VỀ CỐM MỘC

dau-bep

Hà Nội 36 Phố phường, mỗi góc phố, mỗi con đường đều để lại những nét đẹp riêng, một cách chấm phá riêng. Cái tinh tế, cái lịch lãm của người Hà Nội đã làm nên văn hóa Thăng Long Đông Đô Hà Nội. Món ăn Hà Nội cũng vậy, thật bình dị mà ẩn chứa một nét đẹp văn hóa, một nỗi nhớ không thể nào quên trong lòng lớp lớp người Hà Nội.”

Cốm Mộc hình thành như một sự nhắc nhở về nguồn gốc cho cuộc sống xa xứ, vun xới tâm hồn những người con gốc Bắc và mang hương vị Hà Nội gốc đến người dân Nam Bộ. Cốm Mộc tin rằng, khắp cả dải đất hình chữ S thân thương này, dù ở bất cứ miền nào, chúng ra có cùng một khẩu vị và tình yêu như nhau, mang tên hương vị Việt Nam …

Miếng ngon Hà Nội vì thế nhiều khi làm cho ta yêu Hà Nội thấm thía, nhớ Hà Nội nao lòng, làm cho ta cảm giác ta là người Hà Nội hơn ... Những miếng ngon mà người Việt Nam ăn vào thấy ngát mùi đất nước, thấy mình Việt Nam hơn

Trích Miếng ngon Hà Nội – Vũ Bằng

LỜI CÁM ƠN

 

KHÔNG GIAN ẤN TƯỢNG

Kiến trúc Đông Dương cổ điển pha lẫn hiện đại, Cốm Mộc như những ngôi nhà của người Hà Nội xa xưa – xinh đẹp và ấm cúng!

HƯƠNG VỊ HÀ THÀNH

Món ăn được chế biến theo công thức chuẩn của người Hà Nội, mang hương vị miền Bắc đặc sắc.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Cốm Mộc mang đến trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng với sự hiếu khách, nồng nhiệt với cả trái tim mình!
NEW-logo

Cốm Mộc hình thành như một sự nhắc nhở về nguồn gốc cho cuộc sống xa xứ, vun xới tâm hồn những người con gốc Bắc và mang hương vị Hà Nội gốc đến người dân Nam Bộ.

QUẬN 1, TP.HCM

385E2/385 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh,
Quận 1, TP.HCM
+84 91 155 1156

QUẬN 2, TP.HCM

12 Nguyễn Bá Lân, P. Thảo Điền,
Quận 2, TP.HCM
+84 91 155 1156